หนุ่มเห็นพ่อลูก เดินเรียกแท็กซี่คันแล้วคันเล่า ไม่มีใครจอดรับ ก่อนสุดท้ายตัดสินใจทำเรื่องไม่คาดฝัน สงสารจับใจ!! (มีคลิป)


เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงกันอย่างมากในโลกโซเชียล เมื่อเพจข่าวดัง เฟสบุ๊คได้เผยแพร่เรื่องราวของพ่อลูกคู่หนึ่ง ที่จะขึ้นรถแท็กซี่ แต่ไม่มีใครจอดรับ โดยไกด้ระบุข้อความว่า…

#เห็นแล้วปวดใจ_พอคนเขาจะไปใช้แก็ปมึงก็จะไปทำร้ายเขา

อาจารย์ยืนมองพ่อลูกคู่นี้โดนรถแท็กซี่ปฎิเสธคันแล้วคันเล่า เด็กผู้หญิงอายุประมาณ 6-7ขวบ ก็อุ้มตุ๊กตาเดินตามคุณพ่อไปเรื่อยๆ ฝนก็ทำท่าจะตก จนคุณพ่อของเด็กถอดใจไม่เรียกแท็กซี่ต่อ สุดท้ายคุณพ่อก็พาลูกสาวตัวน้อยๆข้ามถนนไปนั่งรถเมล์แทน อาจารย์พึ่งเห็นแล้วรู้สึกสงสาร ถ้าคนขับรถแท็กซี่ไม่ต้องการรับผู้โดยสาร หรือไม่ต้องการให้บริการลูกค้า จะเปิดไฟว่างไว้ทำไม? นี่หรือแท็กซี่ของคนไทย? คุณภาพการเดินทางของคนเมืองกรุง?
(หน้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต)
#ขอให้โชคดีนะพี่ (อาจารย์ก็ไม่มีรถเช่นกัน)

ภาพเหตุการณ์

เห็นแล้วปวดใจ_พอคนเขาจะไปใช้แก็ปมึงก็จะไปทำร้ายเขา

#เห็นแล้วปวดใจ_พอคนเขาจะไปใช้แก็ปมึงก็จะไปทำร้ายเขาอาจารย์ยืนมองพ่อลูกคู่นี้โดนรถแท็กซี่ปฎิเสธคันแล้วคันเล่า เด็กผู้หญิงอายุประมาณ 6-7ขวบ ก็อุ้มตุ๊กตาเดินตามคุณพ่อไปเรื่อยๆ ฝนก็ทำท่าจะตก จนคุณพ่อของเด็กถอดใจไม่เรียกแท็กซี่ต่อ สุดท้ายคุณพ่อก็พาลูกสาวตัวน้อยๆข้ามถนนไปนั่งรถเมล์แทน อาจารย์พึ่งเห็นแล้วรู้สึกสงสาร ถ้าคนขับรถแท็กซี่ไม่ต้องการรับผู้โดยสาร หรือไม่ต้องการให้บริการลูกค้า จะเปิดไฟว่างไว้ทำไม? 😡😡 นี่หรือแท็กซี่ของคนไทย? คุณภาพการเดินทางของคนเมืองกรุง?(หน้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต)#ขอให้โชคดีนะพี่ (อาจารย์ก็ไม่มีรถเช่นกัน)เครดิต : Natetip Sarasirikul

Posted by ข่าวดัง เฟสบุ๊ค on Monday, May 28, 2018

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก สยามนิว

Copyright © 2017. All rights reserved.